Tín ngưỡng Then Giáy ở Lào Cai - Lê Thành Nam (Văn hóa dân tộc, 2019)
Giới thiệu khái quát về tên gọi, dân số, lịch sử dân tộc, đặc điểm kinh tế - xã hội và tín ngưỡng dân gian của người Giáy ở Lào Cai; sự hình thành và phát triển tín ngưỡng then, các nghi lễ then của người Giáy ở Lào Cai; lời hát trong các nghi lễ then của người Giáy ở Lào Cai