Giáo trình thuế - Nguyễn, Thanh Sơn (Lao động - Xã hội, 2010)
Tổng quan về thuế, Thuế xuất khẩu, nhập khẩu; Thuế tiêu thụ đặc biệt; Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế thu nhập cá nhân; Thuế tài nguyên,....