Tổ chức bộ máy nhà nước theo Hiến pháp Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 - Nguyễn, Minh Đoan (Hồng Đức, 2015)
Trình bày những vấn đề chung về nhà nước và bộ máy nhà nước của Việt Nam, quyền lực nhà nước và kiểm soát quyền lực nhà nước. Xây dựng và hoàn thiện bộ máy nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa Đảng và Nhà nước ở nước ta