Xây dựng và hoàn thiện bộ máy nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nhiều tác giả (Hồng Đức, 2018)
Trình bày những vấn đề chung về nhà nước và bộ máy nhà nước, xây dựng và hoàn thiện bộ máy nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và mối quan hệ giữa Đảng và nhà nước ở Việt Nam