Khiếu nại hành chính lịch sử phát triển và những vấn đề thực tiễn - Đinh, Văn Minh (Hồng Đức, 2015)
Trình bày một số vấn đề chung về khiếu kiện hành chính. Vấn đề khiếu nại và giải quyết khiếu nại hành chính. Việc xem xét và giải quyết khiếu nại hành chính nói chung, tại toà án nhân dân nói riêng