Toán cao cấp - Nguyễn Viết Đông (Giáo dục, 1998)
Các cấu trúc đại số cơ bản. Lý thuyết sơ cấp về các đa thức. Ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính. Không gian vectơ. ánh xạ tuyến tính. Dạng song tuyến tính đối xứng và dạng toàn phương. Sơ lược về không gian EUCLIDE