(untitled) - Nguyễn, Hữu Tú; Nguyễn Hữu Tú; Trường Đại học Y Hà Nội; Bộ môn gây mê hồi sức (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu lý thuyết cơ bản về gây mê hồi sức: chuẩn bị bệnh nhân trước phẫu thuật, thuốc mê tĩnh mạch, thuốc giảm đau họ morphin... cùng các bài thực hành tiền lâm sàng và lâm sàng: bảng kiểm cho bệnh nhân phẫu thuật, đánh giá và kiểm soát đường thở khó, các phương pháp vô cảm cơ bản để phẫu thuật...
Keywords: Gây mê; Hồi sức