Tự học & thực hành quản trị hệ thống SQL Server 2000 - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thống kê, 2005)
Giới thiệu tổng quát về cách cài đặt, nâng cấp SQL Server 2000, tạo và cấu hình các cơ sở dữ liệu người dùng, quản ký sự truy cập và quản lý các quyền SQL Server 2000...