Định lý cuối cùng của Fermat - Lê, Quang Ánh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu lịch sử toán học từ thời Babylon liên quan đến định lí Fermat, những câu chuyện và bài toán về định lí cuối cùng của Fermat