(untitled) - Trần, Văn Chánh; Trần Văn Chánh (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu các loại từ điển đối chiếu Hán Việt, Việt - Hán và các loại sách công cụ để tra cứu liên quan đến các ngành học thuật như Phật học, Y - Dược học và các khoa học khác, về ngôn ngữ, văn hoá và lịch sử. Đồng thời, giới thiệu một số sách công cụ chữ Hán của Trung Quốc về các tự điển và từ điển tiêu biểu, các loại sách công cụ chuyên dùng, những từ điển có tính chuyên môn...
Phụ lục: tr. 251-293
Keywords: Chữ Hán