(untitled) - Trần, Văn Giàu; Trần Văn Giàu; Hội đồng Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Bao gồm các bài viết về chủ đề tư tưởng và tín ngưỡng như: Tư tưởng và đời sống tinh thần của các cư dân cổ vùng châu thổ sông Cửu Long; tín ngưỡng dân gian Gia Định - Sài Gòn; Nho giáo ở Gia Định; Phật giáo ở Nam Bộ và thành phố...
Keywords: Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam); Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam)