Cẩm nang tiếng Hàn trong giao tiếp thương mại - Lee Mi-Hye (Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt,Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu các mẫu câu, từ vựng và ngữ pháp cơ bản sử dụng trong các tình huống giao tiếp thương mại