Giáo trình kinh tế quốc tế - Đổ, Đức Bình (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Những vấn đề chung về kinh tế quốc tế; quan hệ thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế; cán cân thanh toán và thị trường tiền tệ quốc tế; liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế