Điều khiển và giám sát với PLC Omron và WinCC - Lê, Ngọc Bích (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Giới thiệu về PLC Omron và WinCC; hướng dẫn lập trình với phần mềm Syswin; điều khiển hệ thống phân loại sản phẩm; điều khiển nhà kính trồng rau sạch; điều khiển và giám sát dây truyền chế biến nước ép thơm cô đặc và sản xuất bột cá; lập trình điều khiển với Zen và các bài tập thực hành