Lập trình IoT với Arduino - Lê, Mỹ Hà (Thanh niên, 2017)
Giới thiệu về IOT, thực hành với arduino, cảm biến, Arduino và truyền thông, giao tiếp qua ehernet, truyền thông qua cáp ehernet, hệ thống báo nhiệt độ qua email, lập trình IOT với mô đun Wifi Xbee và Wifi ESP8266; đọc và ghi thẻ nhớ trên SD Card, giao tiếp với Processing; nhận diện và theo dõi khuân mặt với arduino