Hợp tác ở biển Đông từ góc nhìn quan hệ quốc tế - Trần, Nam Tiến (Văn hoá - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp các bài viết tiêu biểu xoay quanh vấn đề hợp tác tại biển Đông. Qua đó trình bày những quan điểm của một số quốc gia về vấn đề hợp tác biển Đông bằng cái nhìn đa chiều, từ các chủ thể tham gia quá trình hợp tác cho đến các hình thức hợp tác...