Trải nghiệm cận tử - Sartori, Penny (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Giới thiệu 29 trường hợp, nghiên cứu những vấn đề về tâm linh - một trải nghiệm được kể lại bởi một người suýt chết, bị chết lâm sàng và được cứu sống giúp chúng ta trở nên vị tha hơn, nhã nhặn hơn, tỉnh thức và khoan dung, tôn trọng môi trường xung quanh nhiều hơn, giảm bệnh tật và kéo dài cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và không còn sợ hãi trước cái chết