Sửa đổi, bổ sung năm 2018 (Hà Nội, 2018)
Trình bày toàn văn Luật Thể dục, thể thao bao gồm: Những quy định chung; các quy định cụ thể về thể dục, thể thao quần chúng, trong nhà trường, trong lực lượng vũ trang; các quy định về thể thao thành tích cao và thể thao chuyên nghiệp...
Keywords: Thể thao