Luật quản lý ngoại thương (Chính trị Quốc gia sự thật, 2017)
Giới thiệu Luật quản lý ngoại thương với những quy định chung và những quy định cụ thể về các biện pháp hành chính; các biện pháp kỹ thuật, kiểm dịch; biện pháp phòng vệ thương mại; biện pháp kiểm soát khẩn cấp trong hoạt động ngoại thương; các biện pháp phát triển hoạt động ngoại thương...