Luật đấu thầu (hiện hành) (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Giới thiệu toàn văn Luật đấu thầu hiện hành bao gồm 96 điều với những quy định chung và quy định cụ thể về hình thức, phương thức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư và tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp; kế hoạch và quy trình lựa chọn nhà thầu; phương pháp đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất; xét duyệt trúng thầu...