Trị liệu tâm lý - Nguyễn, Công Khanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Cơ sở lý luận chung về trị liệu tâm lý. Trị liệu phân tâm, trị liệu nhân văn, trị liệu nhận thức. Đánh giá trong chẩn đoán và trị liệu tâm lý. Những liệu pháp tâm lý cơ bản. Ứng dụng trong lâm sàng các ca tâm bệnh trẻ em và người lớn. Một số các nguyên tắc và cách thức tăng cường sức khoẻ