Các thực nghiệm trong tâm lý học xã hội - Trần, Thị Minh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Dẫn luận, các thực nghiệm về liên hệ xã hội, tri giác xã hội, giao tiếp xã hội, ảnh hướng xã hội, định kiến xã hội, hành vi gây hấn, nhóm xã hội của cái tôi và quá trình xã hội hóa cá nhân. Dẫn luận, các thực nghiệm về các kỹ thuật tạo bẫy nhằm thay đổi thái độ và hành vi