Hiến pháp Việt Nam qua các thời kỳ (Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Giới thiệu nội dung Hiến pháp nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà năm 1946, 1959; Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1980, 1992, 2013