(untitled) - Phạm Hoài Tuấn (Hà Nội, 2019)
Tập hợp và sắp xếp các tình huống, dẫn giải, bình luận hướng dẫn thi hành Luật doanh nghiệp năm 2014 tương ứng với từng phần: Khái quát chung về doanh nghiệp; công ty trách nhiệm hữu hạn; doanh nghiệp nhà nước; công ty cổ phần; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân; tổ chức lại và giải thể doanh nghiệp
Keywords: Luật doanh nghiệp