Các kỹ thuật hiển vi điện tử và vi phân tích từ cơ bản đến ứng dụng trong vật lý, vật liệu, hóa học, y - sinh học - Ngô, Đức Thế (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Giới thiệu điện tử, sóng điện tử và cấu trúc vật chất. Trình bày về kính hiển vi điện tử truyền qua, kính hiển vi điện tử quét và xử lý mẫu cho các phép đo hiển vi điện tử trong vật lý, vật liệu, hoá học, y - sinh học