Tư liệu và nghiên cứu - Đại học quốc gia Hà Nội; Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Khoa lịch sử (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu các tư liệu lịch sử các đô thị Việt Nam như: Thăng Long - Hà Nội, phố Hiến, Hội An.... Nghiên cứu các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, xã hội, văn hoá, tín ngưỡng, quản lý và quy hoạch đô thị Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử
Thư mục: tr.590-606
Keywords: Kiến trúc và lịch sử; Quy hoạch đô thị; Đô thị