Thị trường ngoại hối và thanh toán quốc tế - Nguyễn Minh Kiều ; Đinh Xuân Trình (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Trình bày và giới thiệu những nghiệp vụ hối đối đang được áp dụng trên thế giới