Hack não ielts - Nguyễn, Văn Hiệp (Thế giới,Step Up Education, 2019)
Đưa ra cách học 1550 từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả qua cách học xuôi, học ngược Việt - Anh, Anh - Việt, kỹ thuật âm thanh nghe audio qua từng bài học... trang bị cho người học có đủ vốn từ vựng cho kỳ thi IELT theo các chủ đề như: Thành phố, giao thông, xã hội, chính trị, luật, môi trường, công nghệ...