Giới thiệu chọn mẫu trong điều tra - Kalton, Graham (Y học, 2004)
Giới thiệu về phương pháp chọn mẫu sử dụng trong điều tra cả trên phương diện lí thuyết lẫn thực hành và có tính ứng dụng cao trên thực tế