Văn bản pháp luật về tài chính thực hiện chính sách ưu đãi với người có công (Tài chính, 2019)
Giới thiệu Lệnh của Chủ tịch nước, pháp lệnh, nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chính sách đối với người có công với cách mạng và hướng dẫn cụ thể của các Bộ, ngành liên quan đến chính sách đối với người có công với cách mạng