Tác động của hiệp định thương mại tự do đến phát triển nông nghiệp ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Võ Thị Kim Thu (Lý luận chính trị, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về Hiệp định Thương mại tự do và những tác động của hiệp định đến sản xuất nông nghiệp bền vững, nhận diện những tác động của Hiệp định đối với sản xuất nông nghiệp ở Đồng bằng Sông Cửu Long và giải pháp chủ yếu nhằm phát triển nông nghiệp ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long theo hướng bền vững trước các cam kết trong Hiệp định