(untitled) - Lê Quốc Lê (Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận về kinh tế tư nhân, thực trạng phát triển kinh tế tư nhân qua 30 năm đổi mới (1986-2016) và một số giải pháp phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong thời gian tới
Thư mục: tr.319-322
Keywords: Kinh tế tư nhân