Lý luận dạy học đại học - Bùi, Thị Mùi (Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày lý luận dạy học đại học là một chuyên ngành của khoa học giáo dục; quá trình dạy học đại học; các quy luật và nguyên tắc dạy học đại học; mục đích, nội dung dạy học đại học; khái quát về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học đại học...