(untitled) - Nguyễn, Xuân Kính; Nguyễn Xuân Kính; Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2019)
Trình bày về văn hoá, văn học dân gian các dân tộc thiểu số trong mối quan hệ với văn hoá, văn học dân gian người Việt. Một số thể loại văn học dân gian các dân tộc thiểu số. Một số tác giả viết về văn học dân gian các dân tộc thiểu số
Keywords: Dân tộc thiểu số; Văn học dân gian