Nhạc khí Xơ Đăng ở miền Tây Quảng Ngãi - Nguyễn, Thế Truyền (Hội nhà văn, 2019)
Khái quát về văn hoá dân gian tộc người Xơ Đăng Quảng Ngãi; giới thiệu về nhạc khí Cadong ở Quảng Ngãi cùng những giá trị văn hoá nghệ thuật của nhạc khí Cadong của tộc người Xơ Đăng ở Quảng Ngãi