Nghệ thuật quản lý kinh doanh - Lưu, Quân Sư (Văn hóa Thông tin, 2004)
Cung cấp những kiến thức cần thiết để tạo dựng và quản lý doanh nghiệp: bí quyết đầu tư, nghệ thuật mưu lợi, những tuyệt chiêu trong kinh doanh