Những nghịch lí trong lịch sử Trung Hoa - Trần Sáng (Giáo Dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu những bài học kinh nghiệm lịch sử, những quyền mưu chính trị ưu việt và thuật dùng người giúp các vua chúa Trung Hoa trị lí tốt quốc gia, bài trừ các tệ đoan, cách tân, hợp với lòng dân và thời đại