Tài liệu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II - Hoàng Đức Minh (Giáo dục, 2017)
Tập hợp các chuyên đề về bồi dưỡng theo tiêu chuẩn nhà nước chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II như: Quyết định hành chính nhà nước, giáo dục mầm non trong xu thế đổi mới cùng các kĩ năng tạo động lực làm việc cho giáo viên mầm non, kĩ năng quản lí xung đột, quản lí phát triển chương trình giáo dục nhà trường, kiểm định chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và kĩ năng biên soạn tài liệu bồi dưỡng, tổ chức sinh hoạt chuyên môn...