Hướng dẫn thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non - Nguyễn Bá Minh (Giáo dục, 2018)
Giới thiệu khái quát về chế độ sinh hoạt của trẻ mầm non và hướng dẫn cách thực hiện các hoạt động trong chế độ sinh hoạt của trẻ như: hoạt động đón trẻ, chơi, thể dục buổi sáng, hoạt động chơi - tập cho trẻ nhà trẻ, hoạt động cho trẻ mẫu giáo, hướng dẫn chơi, hoạt động ở các góc cho trẻ mẫu giáo...