Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non - Lê Thu Hương (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Đưa ra những hướng dẫn cơ bản, mang tính gợi mở, giúp giáo viên chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non nhà trẻ từ 3 - 36 tháng tuổi qua: Chế độ sinh hoạt, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục phát triển theo tháng tuổi, đánh giá sự phát triển của trẻ và phối hợp giữa cơ sở giáo dục mầm non với cộng đồng trong chăm sóc - giáo dục trẻ