Truyện thơ Tày, nguồn gốc, quá trình phát triển và thi pháp thể loại - Vũ Anh Tuấn (Hộ nhà văn, 2019)
Giới thiệu nội dung 3 vấn đề chính của truyện thơ Tày: Nguồn gốc, quá trình hình thành - phát triển và thi pháp thể loại của truyện thơ Tày