Sinh học phân tử của tế bào - Harvey Lodish (Trẻ, 2019)
Tổng hợp các kiến thức cơ bản trong sinh học phân tử của tế bào như: Phân tử, tế bào, sự tiến hoá, cơ sở hoá học, cấu trúc và chức năng của protein