Sinh học phân tử của tế bào - Harvey Lodish (Trẻ, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về sự sinh trưởng và phát triển của tế bào như: Hợp nhất tế bào thành mô; tế bào gốc, bất đối xứng tế bào và sự chết của tế bào; tế bào thần kinh; miễn dịch học và ung thư