Bài tập Toán cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 1999)
Bài tập về các phần tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số, số phức, đa phức, phân tích hữu tỉ, định thức ma hàm, hệ phương trình tuyến tính, đại số và không gian véctơ, không gian ơclit, ánh xạ tuyến tính, trị riêng và véctơ riêng