Đàm thoại tiếng Trung Quốc cấp tốc - Triệu, Kim Minh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2015)
Gồm 15 bài hội thoại tiếng Trung Quốc với nhiều chủ đề khác nhau như: so sánh, khen ngợi, ăn uống, hối thúc, mô tả... kèm theo phần phiên âm tiếng Trung Quốc và phiên dịch tiếng Việt Nam, tập trung bồi dưỡng cho người học những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp