Vấn đề Campuchia trong quan hệ Việt Nam - ASEAN (1979 - 1991) - Trần, Hùng Minh Phương (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày quan hệ Việt Nam - ASEAN giai đoạn 1967 - 1978 và bối cảnh Campuchia. Phân tích vấn đề Campuchia trong quan hệ Việt Nam - ASEAN giai đoạn 1979 - 1985 và giai đoạn 1986 - 1991