Hỏi - đáp pháp luật về quản lý ngoại thương - Đồng, Thị Thu Thuỷ (Công thương, 2019)
Trình bày những qui định chung; một số biện pháp quản lý ngoại thương, gồm: biện pháp hành chính, các biện pháp kỹ thuật, kiểm dịch, biện pháp phòng vệ thương mại; các nội dung về chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại như: hành vi lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, biện pháp kiểm soát khẩn cấp trong hoạt động ngoại thương, các biện pháp phát triển hoạt động ngoại thương và giải quyết tranh chấp về áp dụng biện pháp quản lý ngoại thương