Phát triển hệ thống phân phối của doanh nghiệp Việt Nam sang các nước thuộc tiểu vùng Sông Mê Kông - Phạm, Văn Kiệm (Công thương, 2019)
Trình bày cơ sở lí luận về phát triển hệ thống phân phối ra nước ngoài của doanh nghiệp; thực trạng và giải pháp phát triển hệ thống phân phối của doanh nghiệp Việt Nam sang các nước thuộc tiểu vùng Sông Mê Kông