Những điều cần biết và hướng dẫn thực hiện quy tắc xuất xứ theo hiệp định thương mại tự do Asean - Ấn Độ, Asean - Úc - Niudilan và Asean - Hàn Quốc - Đỗ, Thị Hương (Công thương, 2019)
Giới thiệu chung về hiệp định thương mại tự do, bộ quy tắc xuất xứ và hướng dẫn thực hiện quy tắc xuất xứ theo hiệp định thương mại tự do ASEAN - Ấn Độ, ASEAN - Úc - Niu Di Lân và ASEAN - Hàn Quốc