Quản lý doanh nghiệp - Vũ, Đình Quyền (Lao động xã hội, 2006)
Giới thiệu những kiến thức và kĩ năng lãnh đạo quản lí doanh nghiệp nhà nước trong chủ trương đổi mới và sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước của Đảng và nhà nước ta